Tại sao nên sử dụng sơn lót kháng kiềm?

Sơn lót kháng kiềm là gì? Sơn lót có công dụng gì trong thi công, xây dựng? Nên mua sơn lót tường, sơn lót kháng kiềm nội thất, sơn lót ngoại thất, sơn lót giá rẻ … ở đâu? Giá sơn lót tường, giá sơn lót kháng kiềm, … là bao nhiêu? Hãy cùng Kavic tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau!

Sơn lót kháng kiềm là loại sơn lót dùng cho tường nhà, được sử dụng trước khi thi công sơn phủ để tăng độ bám dính, mang lại tính thẩm mỹ cao cho lớp sơn hoàn thiện.
Sơn lót kháng kiềm được phân thành 2 loại: sơn lót nội thất và sơn lót ngoại thất. Tất cả đều có chức năng như nhau là kháng kiềm, chống nấm mốc, chống thấm tối ưu cho tường.
Sơn lót kháng kiềm thường có màu trắng, trắng xanh, trắng ngà …
Lưu ý: Với sơn lót kiềm nội thất chỉ sử dụng trong nhà, còn sơn lót ngoại thất thì có thể sử dụng cả trong và ngoài nhà. Phương pháp thi công sơn lót nội thất và sơn lót ngoại thất có quy trình giống nhau.

KA-339

Quy trình thi công sơn lót kháng kiềm:
Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ và chuẩn bị bề mặt
1. Đối với công trình mới (nhà mới xây xong)
2. Đối với công trình cũ (nhà sơn lại)
Bước 2: Thi công sơn chống thấm
Bước 3: Thi công bột trét tường (bột bả) matit (Có thể có hoặc không).
Bước 4: Thi công sơn lót kháng kiềm
Bước 5: Sơn lớp sơn hoàn thiện (sơn phủ màu)

KA-639

Hy vọng thông qua bài viết, các bạn đã nắm vững kiến thức về sơn lót. Và để được báo giá tốt nhất, mua được loại sơn lót chất lượng nhất cho công trình, Quý khách vui lòng liên hệ với Sơn Kavic để được chuyên viên tư vấn chi tiết.

Biểu tượng Kavic

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *