Sơn Kavic – Khẳng định thương hiệu tại thị trường Việt Nam

Trong văn hóa của người Việt thường có câu “an cư lạc nghiệp”. Phải ổn định tổ ấm, sau đó sự nghiệp mới thăng hoa. Ngôi nhà quan trọng với người Việt là vậy, nên việc mang đến trải nghiệm đa sắc màu, giúp bảo vệ tổ ấm bền lâu là tâm niệm hàng đầu của Sơn Kavic trên bước đường phát triển.

“Chúng tôi luôn quan tâm đến nhu cầu và sở thích của người Việt để cung cấp những sản phẩm chất lượng, thích ứng tối đa, đáp ứng mọi nhu cầu và xu hướng xây dựng tổ ấm của các gia đình.

Với công nghệ màu đích thực, Kavic mang đến hơn 1068 màu sắc trong bảng màu phong phú và chân thật của mình, bảo đảm bất kỳ nhu cầu màu sắc nào của người tiêu dùng.

Điển hình có thể kể đến khí hậu nhiệt đới nóng ẩm tại Việt Nam, vốn là tác nhân gây nên sự phai màu nhanh chóng cho các công trình. Sơn bóng cao cấp ngoại thất KA-683 với công năng Bền Màu Tối Ưu, được thiết kế “đo ni đóng giày” cho người tiêu dùng Việt Nam với cam kết 08 năm bảo vệ bền màu, kháng tia cực tím tối đa, giảm nhiệt, chống nắng và chống rong rêu, nấm mốc… giúp ngôi nhà luôn bền màu, đẹp mãi theo thời gian.

Đồng hành cùng nhiều gia đình còn kể đến các sản phẩm sơn bóng cao cấp nội thất KA-388 với tính thoải mái lau chùi. Sản phẩm mang đến bề mặt bóng phù hợp với sở thích đa dạng và tính thẩm mỹ phong phú của gia chủ.

Với người Việt, được sở hữu một ngôi nhà mơ ước là trải nghiệm tuyệt vời trong suốt cuộc đời. Với Kavic cũng thế, khi người Việt lựa chọn sơn Kavic cho trải nghiệm màu sắc đa dạng và an tâm về chất lượng, cho ngôi nhà vững chãi hơn, cho tổ ấm bền màu hơn với thời gian thì đó cũng chính là trải nghiệm đầy tự hào và thành công của chúng tôi.

Sơn Kavic – Sơn màu hạnh phúcTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *