Chọn loại sơn nào tốt để bảo vệ ngôi nhà ?

Việc lựa chọn sơn tốt cho không gian các công trình hiện này là 1 việc khó khăn cho các chủ đầu tư trước một rừng các dòng sơn mang thương hiệu và chất lượng khác nhau. Một câu hỏi được đặt ra: Nên sơn nhà loại nào tốt nhất hiện nay? Trước một thị trường sơn đa dạng khi mà hãng sơn nào quảng cáo cũng rất tốt và chất lượng. Nhưng thực hư ra sao thì chúng ta còn xem xét. Để giúp bạn có câu trả lời đúng nhất, Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thương hiệu sơn Kavic đang được các kiến trúc sư và nhà thầu lựa chọn nhé!

Tùy theo điều kiện địa lý, môi trường, thời tiết khí hậu của mỗi công trình mà sẽ có những sản phẩm sơn tốt và thích hợp. Có những loại sơn phù hợp với công trình này nhưng lại không phù hợp với công trình khác. Thế nên khó khẳng định cũng như áp dụng các quy chuẩn loại sơn nào tốt.

Các tiêu chí đánh giá sơn tường trong nhà lại khác với sơn tường ngoài trời nên không thể áp dụng cùng một loại sơn để đánh giá tốt hay không tốt. Cũng không hẳn dòng sơn nào bán chạy hay có giá thành đắt đỏ sẽ là sơn tốt. Bạn có thể dựa trên một số tiêu chí như sơn được cung cấp từ thương hiệu uy tín, bán tại cửa hàng chính hãng. Sơn nước cần đảm bảo các yếu tố như màu sắc đa dạng, phong phú, có các tính năng tốt. Có độ bám dính cao có độ bền màu lâu dài, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng cũng như môi trường và hơn hết là tay nghề người thợ thi công phải có chuyên môn cao, làm bằng cả tâm huyết với tác phẩm nghệ thuật của mình.

THƯƠNG HIỆU SƠN KAVIC

Với những nỗ lực trong việc ứng dụng và đổi mới công nghệ sản xuất. Đây cũng chính là yếu tố tạo nên thương hiệu sơn Kavic như ngày nay. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội:

  • Công nghệ Colour Lock: Chống phai màu giúp ngôi nhà luôn tươi mới dài lâu.
  • Công nghệ Colour Guard: Giúp bảo vệ màu sơn và màng sơn khi lau chùi.
  • Công nghệ Alkali Guard: Giúp kháng kiềm hóa, kháng muối hóa một cách hiệu quả.

#Nhà em dùng Sơn Kavic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *