Sản phẩm Xanh của hãng Sơn Kavic

Sản phẩm xanh – Sản phẩm vì môi trường

Sản phẩm Kavic 01
Sản phẩm Kavic 01

Sản phẩm xanh được biết đến là một trong những sản phẩm đang là xu hướng của thị trường hiện nay. Các sản phẩm xanh được tạo ra từ những loại vật liệu thân thiện với môi trường, giảm thiểu tối đa các chất độc hại có thể gây ảnh hưởng đến công nhân và người tiêu dùng, cải thiện tốt được chất lượng của nguồn không khí trong nhà và giảm được tình trạng ô nhiễm nước.

Hiện nay Việt Nam được biết đến là một trong những Quốc Gia đang trong giai đoạn phát triển với sự phát triển đô thị hóa một cách chóng mặt. Vì sự phát triển nhanh như vậy đã khiến cho Việt Nam đứng trước nguy cơ ô nhiễm môi trường. 

Bầu không khí ngột ngạt, với đầy khói bụi là một trong những hiện trạng dễ dàng có thể thấy ở các thành phố lớn của Việt Nam. Việc thúc đẩy kinh tế khiến cho chúng ta bỏ quên đi sự bền vững trong tương lai. 

Những năm trở lại đây ý thức về môi trường của người dân dần một tăng lên, những sản phẩm xanh bắt đầu được nhiều người quan tâm hơn và mọi người cũng có trách nhiệm với môi trường xung quanh nhiều hơn

Một sản phẩm được đánh giá là sản phẩm xanh an toàn cho sức khỏe con người được dựa vào 5 tiêu chí để đánh giá bao gồm: 

Sản phẩm xanh Kavic 03
Sản phẩm xanh Kavic 03
  • Sản phẩm được tạo ra từ các loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường. Ví dụ như một sản phẩm tái chế nhanh như tre hay bần là những sản phẩm thân thiện với môi trường vì những sản phẩm này được tạo ra từ những vật liệu nông nghiệp và rất dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên. 
  • Sản phẩm có thể đem lại giải pháp an toàn cho sức khỏe con người và môi trường. Ví dụ như các vật liệu có thể thay thế chất bảo quản gỗ. 
  • Các sản phẩm giảm tác động đến môi trường trong quá trình sử dụng như ít lượng chất thải ra môi trường, có thể sử dụng năng lượng tái sinh, ít chi phí cho quá trình bảo trì. Ví dụ như người tiêu dùng nước ngoài, nhất là người Châu Âu nhiều năm nay họ đã quay lại để sử dụng những chai sữa thủy tinh thay vì sử dụng sữa đựng trong chai sử dụng 1 lần. Chai thủy tinh có thể được tái sử dụng nhiều lần và cũng rất dễ dàng cho công đoạn tái chế. 
  • Sản phẩm được tạo ra phải thực sự thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe con người. Các vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường sống là những sản phẩm tạo ra một môi trường, không gian an toàn trong nhà. 
  • Với những vật liệu thân thiện với môi trường phải được đặt mục tiêu là phải giảm thiểu ô nhiễm môi trường, giảm thiểu lượng tiêu thụ các tài nguyên từ tự nhiên, giảm các chất thải sinh ra trong quá trình sử dụng sản phẩm. 
Sản phẩm xanh Kavic 04
Sản phẩm xanh Kavic 04

Nhắc đến sơn trang trí thì không thể bỏ qua Kavic. Kavic Paint đã cho ra đời một dòng sản phẩm gây được rất nhiều ấn tượng tốt trong tâm trí người tiêu dùng, KA-388, KA-683, KA-889 không chỉ làm đẹp ngôi nhà mà thông qua đó gửi một thông điệp bảo vệ môi trường xanh, không gian sống xanh???
Sơn Kavic – Sơn màu hạnh phúc ♥️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *