Sơn ngoại thất – màu của sức sống và sự bình an

Cầm trong tay tập catalogue màu của các hãng sơn, bạn dễ bị hoa mắt bởi có quá nhiều loại màu sắc. Nếu bạn là người thích màu trắng nhưng chưa hiểu nhiều về màu này cũng như băn khoăn rằng nó có đẹp và phù hợp với ngôi nhà của mình không. Hãy cũng chúng tôi khám phá thử màu sơn ngoại thất đang được ưa chuộng này nhé.

1. Sơn ngoại thất màu trắng sứ – màu của sự yên bình và hạnh phúc

Màu trắng được coi là đại diện cho sự hoàn hảo, vì nó là màu sắc tinh khiết và hoàn thiện nhất. Đó là màu đại diện cho sự tươi sáng và xóa bỏ mọi dấu vết của hành động trong quá khứ. Nó giống như một mảnh giấy trắng chưa được viết. Nó để tâm trí cởi mở và tự do với bất cứ điều gì nó có thể tạo ra trên đường đi.

Màu trắng hợp với gia chủ mệnh Thổ và Thủy. Nhưng nếu bạn không thuộc hai cung mệnh này mà lại trót yêu vẻ đẹp tinh tế và thuần khiết của trắng sứ thì có thể chọn cho mình những đồ vật trang trí màu này làm điểm nhấn nổi bật cho ngôi nhà.

2. Sơn ngoại thất màu vàng nhạt – màu của sức sống và sự vui tươi.

Nếu như trắng sư thể hiện sự nhẹ nhàng và yên bình thì màu vàng là màu của ánh nắng mặt trời, hy vọng và hạnh phúc. Một mặt màu vàng tượng trưng cho sự tươi mới, hạnh phúc, tích cực, rõ ràng, năng lượng, lạc quan, giác ngộ, tưởng nhớ, trí tuệ, danh dự, lòng trung thành và niềm vui.

Màu vàng là màu tự phát và không ổn định. Nó thường được kết hợp với thực phẩm và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dành cho trẻ em và quảng cáo tiếp thị dành cho trẻ em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *