Trang chủ /

Tư vấn màu sắc

Làm thế nào để sơn một vòng tròn trang trí chủ đạo


Tuân thủ hướng dẫn từng bước đơn giản sau để tạo một chi tiết độc đáo, một lựa chọn hoàn hảo nhằm làm nổi bật phụ kiện trang trí.

Cách tính toán lượng sơn thích hợp


Mua vừa đủ lượng sơn cần thiết giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường. Hãy học cách tính toán lượng sơn thích hợp với những mẹo sau.

Kết hợp hiệu quả màu nội thất


Màu sắc luôn đóng vai trò quyết định đến vẻ đẹp và phong các riêng của từng phòng. Những cách kết hợp màu sắc dưới đây sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất cho không gian của bạn.

Để ngôi nhà mát mẻ hơn


Để ngôi nhà mát mẻ hơn trong mùa hè.

Cách trang trí phòng khách


Một bức tường có màu sơn đẹp luôn tạo tâm lý thoải mái cho mọi người khi bước vào căn phòng bởi màu sắc luôn có tác động rất lớn đến môi trường sống của bạn. Muốn làm mới nhà, bạn không cần có quá nhiều tiền hay thời gian để đảo lộn mọi thứ trong phòng khách hoặc phòng sinh hoạt chung.

Màu sơn ứng với tài lộc


Màu sắc của căn phòng tác động đến suy nghĩ và cảm giác của chúng ta hàng ngày chính vì vậy việc lựa chọn và kết hợp màu sắc cho ngôi nhà là điều hết sức quan trọng. Quét sơn màu đỏ trên tường phía Nam sẽ mang lại tài lộc. Ngoài ra, dùng màu hồng đào ấm áp ở hướng Nam và Tây cũng rất tốt.

Chú ý các lỗi kỹ thuật khi sơn


Việc chuẩn bị một bề mặt tường hoàn hảo trước khi sơn là rất quan trọng, quyết định đến sự bền chắc của sơn tường. Hãy kiểm tra bề mặt tường cẩn thận để phòng tránh các khiếm khuyết thường gặp và áp dụng những giải pháp khắc phục theo hướng dẫn:

Cách trang trí phòng ngủ


Yếu tố đầu tiên trong thiết kế nội thất đó là sự đồng bộ trong phòng, kiểu dáng thiết kế, cách trang trí, sắp đặt cho đến màu sắc.

Lợi ích khi sử dụng sơn lót


Lợi ích khi sử dụng sơn lót

Xu hướng màu sắc 2015


KAVIC đã mời các chuyên gia hàng đầu về sơn trang trí cùng làm việc với “ xu hướng màu sắc” để cho ra đời những gam màu sắc độc đáo.