Trang chủ /

Sự kiện

CEO Nhật Bản nói gì về người Việt


Chúng tôi tôn trọng những người trực tiếp làm ra cái thìa, cái kính vì họ có kỹ năng

Thị trường ASEAN cho phép luân chuyển lao động


AEC cho phép luân chuyển lao động trong tám ngành: kiểm toán, kiến trúc, kỹ sư, nha sĩ, bác sĩ, y tá, điều tra viên và du lịch... VN chủ động khai thác thị trường ASEAN thế nào?

Kỹ năng quản lý tiền của người giàu


Mỗi chúng ta đều có cách kiếm tiền của riêng mình, hãy cùng xem những kinh nghiệm quản lý tiền bạc của người giàu sau đây có thể giúp ích cho bạn đạt được nhiều lợi ích lâu dài hơn không nhé!

Tìm hiểu triết lý sống và làm việc của ông chủ Alibaba


Dáng người gầy gò, tướng mạo xấu xí, kết quả môn Toán bết bát, hai lần thi trượt đại học nhưng chưa bao giờ bằng lòng với cuộc sống thực tại.

10 Thương hiệu giá trị nhất thế giới năm 2013


Apple vẫn dẫn dầu danh sách năm 2013 mặc cho tình cảnh bất lợi trên thị trường chứng khoán và vài ý kiến phản đối về khả năng lãnh đạo của Tim Cook.

Ý nghĩa các con vật trong phong thủy


Voi cũng là người bảo vệ và giữ nhà rất giỏi. Nếu bạn đang có mong muốn tăng cường hoặc duy trì quyền lực của mình ở văn phòng, hãy đặt 1 con voi ở gần cửa hoặc trên bàn làm việc.

66 lời Phật dạy về cuộc sống


Dưới đây là 66 lời Phật dạy về cuộc sống, những câu nói rất hay của Phật giáo. Các bạn mong muốn tìm hiểu đạo Phật nên đọc và suy ngẫm, sẽ giúp tâm thanh tịnh hơn giữa bộn bề lo toan trong cuộc sống.

Nhận diện thương hiệu KAVIC


Logo KAVIC là biểu tượng cho vầng ánh dương đang mọc từ phía Đông tỏa sáng.

Du lịch Việt Nam khi hội nhập Cộng đồng kinh tế ASEAN


Thời kỳ hội nhập sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm, nhưng cũng là thách thức lớn đối với lao động của “Ngành công nghiệp không khói”