Trang chủ /

Triết lý kinh doanh

Triết lý kinh doanh

 KAVIC mong muốn trở thành sản phẩm được yêu thích nhất ở mọi khu vực, lãnh thổ. Vì thế chúng tôi luôn xây dựng và phát triển các giá trị cốt lõi trong triết lý kinh doanh. KAVIC xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 
Minh bạch
 
Sự minh bạch được thể hiện từ nhận thức tới hành động của từng cá thể trong toàn Công ty. Quản trị minh bạch, hợp tác minh bạch, trách nhiệm minh bạch và quyền lợi minh bạch.
 
Đồng thuận
 
Đề cao sự đồng thuận và gắn bó trong một môi trường làm việc thân thiện, chia sẻ để phát triển KAVIC trở thành đối tác mạnh và tin cậy nhất của các bên hữu quan trong lĩnh vực vật liệu xây dựng ở Việt Nam và Quốc tế.
 
Uy tín
 
Tự hào về sự vượt trội của một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng ở Việt Nam. Khách hàng luôn được quan tâm phục vụ và có nhiều sự lựa chọn. Sự gần gũi cùng với bản lĩnh tạo nên sự khác biệt giúp KAVIC có một vị trí đặc biệt trong lòng khách hàng.
 
Sáng tạo
 
Không hài lòng với những gì đang có mà luôn mơ ước vươn lên, học tập, sáng tạo và đổi mới để thỏa mãn ngày càng tốt hơn những nhu cầu ngày càng cao và liên tục thay đổi của thị trường.
 
Trách nhiệm
 
Sự phát triển gắn với trách nhiệm xã hội là truyền thống của KAVIC. Chúng tôi cam kết cung cấp cho xã hội những sản phẩm sơn và chống thấm ưu việt, chia sẻ và gánh vác những trách nhiệm với xã hội vì một tương lai bền vững.