về chúng tôi

Về chúng tôi !

Công ty TNHH Sơn Kavic được thành lập vào tháng 09 năm 2013. Với lĩnh vực chuyên sản xuất và phân phối sơn trang trí tại Việt Nam. Sơn Kavic đã và đang là thương hiệu uy tín, chất lượng và an toàn đối với người tiêu dùng Việt Nam. Sơn Kavic hiện là một trong những thương hiệu trong ngành sơn nước được các kiến trúc sư, nhà thầu, thợ sơn lựa chọn và sử dụng để trang trí cho các công trình, biệt thự khắp cả nước.
Sơn KAVIC có các sản phẩm chủ đạo như KA-339, KA-388, KA-639, KA-683, KA-889…. không chỉ đạt về chất lượng cao, an toàn mà còn là nhãn hiệu tin cậy đối với người tiêu dùng Việt. Công ty không ngừng nghiên cứu và phát triển những sản phẩm mới mang tính công nghệ cao, đột phá để đạt được vị trí đứng đầu về thương hiệu sản phẩm chất lượng, uy tín sắp tới.
Chính sách mở đại lý

   Kavic Paints là một trong những công ty chuyên về sản xuất, kinh doanh các sản phẩm sơn, chất phủ bề mặt và hóa chất chuyên biệt tại Việt Nam. Với thế mạnh đó, thương hiệu Sơn Kavic tự tin sẽ là sản phẩm yêu thích nhất của chủ đầu tư, nhà thầu, thợ sơn, người tiêu dùng trong tương lai.

Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh và mở rộng thị trường, chúng tôi luôn chào đón những lời đề nghị hợp tác từ quý khách hàng.

         

          1. Hình thức hợp tác

Trở thành đại lý cấp 1 và nhà phân phối độc quyền khu vực.

          2. Điều kiện trở thành nhà phân phối

 • Thực hiện một cách nghiêm túc các quy định bán hàng đã được hai bên thỏa thuận và thống nhất.
 •  Có mặt bằng kinh doanh đủ rộng để trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm sơn Kavic
 •  Có đủ khả năng tài chính phù hợp với từng cấp quy mô kinh doanh mà đại lý lựa chọn.

         3. Quyền lợi khi mở đại lý

Khi trở thành nhà phân phối sơn Kavic, quý đại lý sẽ được hưởng nhiều quyền lợi, chúng tôi có thể nêu ra một số quyền lợi điển hình sau đây:

 • Được hưởng nhiều ưu đãi, chiết khấu cao, lợi nhuận hấp dẫn theo từng cấp độ quy mô kinh doanh.
 • Được hỗ trợ tối đa trong việc thiết kế đến thi công các sản phẩm quảng cáo ngoài trời cũng như trong cửa hàng.
 • Hỗ trợ lắp đặt máy pha màu tại cửa hàng của đại lý
 • Chương trình khuyến mãi tháng, thưởng quý, thưởng năm.
 • Được tham gia các chương trình huấn luyện, hỗ trợ bán hàng.
 • Cung cấp các thiết bị cũng như sự tư vấn bán hàng tận tình đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm.
 • Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng.

     4. Cam kết của chúng tôi

Với sự nỗ lực để không ngừng hoàn thiện tổ chức, KAVIC luôn là người bạn đồng hành cùng khách hàng, đối tác nói riêng và cộng đồng nói chung. Chúng tôi cam kết:

 • Đối với khách hàng: với Slogan “Sơn màu hạnh phúc” chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm hạnh phúc, mới lạ.
 • Đối với đối tác: Luôn luôn đề cao sự hợp tác lâu bền, tạo ra một chuỗi cung ứng chất lượng và ổn định, cùng mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất
 • Đối với công đồng: không ngừng phát triển và đóng góp tích cực vào đời sống xã hội cũng như bảo vệ môi trường.

Trên đây là một số chính sách cơ bản mà đại lý sẽ nhận được khi hợp tác cùng chúng tôi. Ngoài ra còn nhiều chính sách hấp dẫn khi trở thành nhà phân phối chính thức của chúng tôi. Liên hệ với số Hotline 091 355 6268 để nhận tư vấn.

.

Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh

THƯƠNG HIỆU SƠN KAVIC

Chất lượng sản phẩm tốt + tính chuyên nghiệp của dịch vụ đã tạo nên Thành Công và Khác Biệt cho KAVIC trong suốt thời gian qua.

Khởi đầu từ một Xưởng sản xuất nhỏ với gần 300m2, đến này công ty đã có hệ thống phân phối khắp miền Bắc, với nhà máy có diện tích hơn 5000m2.

KAVIC có hệ thống sản phẩm đa dạng, đồng bộ, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về sơn trang trí, chống thấm, công nghiệp, bảng màu sắc nét liên tục cho ra các mã màu mới yêu thích. Mục tiêu của chúng tôi là nằm trong top 10 các hãng Sơn nước được yêu thích nhất ở Việt Nam trong 3 năm tới.