Trang chủ /

Tư vấn màu sắc

Xu hướng màu sắc 2015

Chào mừng bạn đến với xu hướng màu sắc 2015, ấn phẩm thường niên hàng năm của hãng Sơn KAVIC về dự đoán các khuynh hướng màu sắc tương lại cho sơn nội -  ngoại thất.

 KAVIC là hãng sơn trang trí & vật liệu chống thấm lớn, KAVIC luôn nhanh nhạy trong việc cập nhật các hoạt động kinh tế - xã hội nổi bật, nắm bắt trước nhu cầu của người tiêu dùng và kết nối ý tưởng từ các chuyên gia đầu ngành để dự đoán chính xác những khuynh hướng màu sắc sẽ phát triển mạnh trong hai năm tới.

Mọi dự doán của chúng tôi đều đã nghiên cứu, đúc kết từ các số liệu thực tế của ngành công nghiệp sơn trang trí lẫn thông tin hành vi người tiêu dùng trên toàn cầu. Nên dù bạn là kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất, chuyên gia sơn và chất phủ hay một người có ý định sơn nhà thì những xu hướng được dự đoán tại đây đều  đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của bạn.

Là một phần trong dự đoán xu hướng. Trung tâm nghiên cứu màu sắc  KAVIC đã mời các chuyên gia hàng đầu về sơn trang trí cùng làm việc với “ xu hướng màu sắc” để cho ra đời những bảng phối màu độc đáo và câu chuyện sắc màu sống động mà bạn sẽ tự khám phá với các hình ảnh trên đây.

" Trung tâm nghiên cứu & phát triển hãng Sơn KAVIC "