Trang chủ /

Tin công ty

Tuyển nhân sự vị trí pha màu sơn nước

 

    Hãng Sơn KAVIC được biết đến là đối tác mạnh và tin cậy của các bên hữu quan trong lĩnh vực xây dựng. KAVIC được cộng đồng trong nước và quốc tế ghi nhận là một trong những thương hiệu Sơn lớn ở Việt Nam.

 

KAVIC  được thành lập bởi sự hợp tác khoa học giữa tập đoàn hóa chất BASF của Đức với CÔNG TY TNHH SƠN KAVIC. Chất lượng sản phẩm Sơn KAVIC được cải tiến không ngừng qua các công trình nghiên cứu khoa học của các kỹ sư hóa học giàu kinh nghiệm và đã hoàn toàn nhiệt đới hóa phù hợp với khí hậu Việt Nam.

 

 

 

KAVIC  áp dụng công nghệ tiên tiến có xuất xứ từ Đức và tích hợp hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015 vào việc nghiên cứu và sản xuất cho ra các dòng sản phẩm chống thấm xi măng, chống kiềm hóa, sơn nước,  sơn công nghiệp, sơn nhũ, sơn trang trí, sơn giao thông, công ty có các sản phẩm chủ đạo như là Sơn bóng nội thất KA 388, sơn bóng ngoại thất KA 683, Sơn chống kiềm nội thất KA 339, Sơn chống kiềm ngoại thất KA 639, Sơn chống thấm đa năng KASHIELD 889, đang được các đối tác lớn như VinaconexIcon4, Hud... tin dùng vào các dự án, chung cư và được phân phối thông qua hệ thống đại lý cấp 1 trên toàn quốc.

 

Để phát huy các giá trị cốt lõi và xây dựng thương hiệu. KAVIC không ngừng mở rộng thị trường, liên tục tuyển dụng và đào tạo nhân sự kỹ thuật pha màu sơn nước chuyên nghiệp.

 

 

Mô tả công việc:

- Am hiểu cách chế biến và pha màu sơn, nắm được nguyên lý thành phần của sơn, biết vận hành máy móc liên quan đến sơn màu ... ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm lĩnh vực pha sơn và yêu nghề. 
- Pha chế màu sơn đúng theo mẫu sản phẩm . 
- Lập công thức tỉ lệ màu và định mức sơn theo công thức pha chế màu. 
- Làm các công việc khác tại Xưởng theo sự phân công của quản đốc.

Yêu cầu:

- Trung thực, nhanh nhẹn, làm việc có trách nhiệm 
- Đã có kinh nghiệm pha màu 
- Sáng tạo trong công việc.

Quyền lợi:

- Lương từ 5.000.0000 đồng/tháng 
- Được ăn ở tại Xưởng 
- Bảo hiểm XH, BHYT
- Thưởng năm, du lịch hàng năm 

Liên hệ: Công ty TNHH Sơn KAVIC

Địa chỉ: Tổ 06 - Yên Sở - Hoài Đức - Hà Nội

Điện thoại: 0437 918 209 - Hotline: 0913 556 268