Trang chủ /

Tin công ty

Hãng Sơn KAVIC - Tuyển đại lý cấp 1

 

               

  THƯ MỜI HỢP TÁC KINH DOANH SƠN KAVIC

 

Kính gửi:  Quý đối tác !

 

         Lời đầu tiên, thay mặt Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên CÔNG TY TNHH SƠN KAVIC xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

 

Hãng Sơn KAVIC được biết đến là đối tác mạnh và tin cậy của các bên hữu quan trong lĩnh vực xây dựng. KAVIC được cộng đồng trong nước và quốc tế ghi nhận là một trong những thương hiệu Sơn lớn ở Việt Nam.

 

KAVIC đã áp dụng công nghệ tiên tiến có xuất xứ từ Đức vào việc nghiên cứu và sản xuất cho ra các sản phẩm vật liệu chống thấm, chống kiềm hóa, sơn nước trang trí phù hợp với khí hậu Việt Nam nhằm tô điểm thêm những sắc màu cuộc sống cho ngôi nhà của bạn.

 

Ngôi nhà là tổ ấm, nơi các thành viên trong gia đình cùng sum họp chia sẻ yêu thương, gắn bó, niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Vì vậy hãy lựa chọn những gì tốt nhất để bảo vệ và làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. Với thông điệp Sơn màu hạnh phúc”.  KAVIC cam kết đem lại vẻ đẹp hiện đại, tinh tế, kiến tạo nên những giá trị cho mọi công trình, niềm hạnh phúc cho mọi gia đình trên từng gam màu cảm xúc.

 

Nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh và mong muốn chia sẻ thành công, chúng tôi trân trọng mời quý đối tác tham ra vào hệ thống kinh doanh làm đại lý cấp 1 của hãng Sơn KAVIC và phát triển khách hàng cùng chúng tôi.

 

Chúng ta sẽ cùng chung tay nhằm cung cấp các sản phẩm - dịch vụ có giá trị sử dụng tốt nhất đến khách hàng.

 

         Hãng Sơn KAVIC kính chúc Quý đối tác cùng toàn thể gia đình luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và kinh doanh thành đạt.     

 

 

 Trân trọng cảm ơn Quý đối tác !